2000x545bannervetaunhatnew
banner2000x545vetaunhatnew

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ HOÀN HỦY VÉ

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ HOÀN HỦY VÉ

Điều kiện để sử dụng vé, vé đã mua nhưng không sử dụng, Vé đã mua muốn hủy. Vui lòng hãy tìm hiểu những quy định hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp.

Quý khách mua vé vui lòng lưu ý về các điều kiện sử dụng vé, quy định khi đổi sang thẻ đi tàu, điều kiện hoàn vé,... với nhân viên của chúng tôi:

Điều kiện sử dụng vé

1. Tên trên vé và tên trên hộ chiếu phải trùng nhau khi đổi vé sang thẻ đi tàu. Người sử dụng thẻ phải có visa diện du lịch ngắn ngày - Temporary Visitor

2. Khi sử dụng vé vui lòng trình diện vé tại cửa soát vé ra vào chính của ga, người soát vé sẽ đóng dấu xác nhận bắt đầu sử dụng vé. Khi qua cửa soát vé hãy luôn trình vé để người soát vé biết được vé của bạn vẫn đang còn ngày sử dụng.

3. Hãy nhớ luôn mang theo hộ chiếu khi bạn sử dụng JR Pass, người soát vé hoặc trưởng tàu có thể sẽ yêu cầu xem hộ chiếu của bạn bất cứ lúc nào

4. Bạn có thể đặt chỗ trước hoặc không đặt chỗ trước trên tàu viên đạn, tàu giới hạn tốc độ, tàu nhanh, các tàu địa phương và xe bus, khi sử dụng vé JR Ordinary trên toàn tuyến JR Pass ALL (ngoại trừ tàu "Nozomi" và "Mizuho"). JR Pass cũng được sử dụng để đi lại trên tuyến phà Miyajima giữa Miyajima và Miyajimaguchi, các tuyến xe JR Bus tại Hokkaido, JR Bus Tohoku, JR Bus Kanto, JR Bus Tokai, JR Bus West Japan, JR Bus Chugoku, JR Bus Shikoku, JR Bus Kyushu, và tuyến tàu điện một chiều tại Tokyo. Tuy nhiên JR Pass sẽ không được áp dụng trên các tuyến xe bus chạy trên cao tốc và một số tuyến bus địa phương.

5. Nếu bạn muốn sử dụng việc đặt trước chỗ ngồi vui lòng hãy đăng ký để dành chỗ trước khi lên tàu (đặt chỗ không mất phí) 

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

In sản phẩm

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Thông tin công ty

www.oreentravel.com

logoemail

Tầng 3, số 15 đường Trung Yên 5, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà nội

Hotline: 090 492 8088 <zalo/viber>

Email: support@oreentravel.com

Website: www.oreentravel.com

Facebook: www.facebook.com/oreentravel  Oreen Travel - Du lịch và hơn thế nữa !

Giấy phép LHQT số: 01-345/2017/TCDL-GP LHQT

LIKE US ON FACEBOOK